0782 168 168
https://www.fvg.com.vn/tuyen-dung.html
https://www.fvg.com.vn/careers.html

Chính sách phát triển nhân sự

Văn hóa Tập đoàn

Tại FVG, chúng tôi luôn xem văn hóa doanh nghiệp là kim chỉ nam phát triển xuyên suốt của Tập đoàn. Vì thế công tác xây dựng, phát triển và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp luôn được quan tâm hàng đầu. Toàn bộ nhân viên Tập đoàn sẽ được tham gia các chương trình định hướng và đạo tạo văn hóa Tập đoàn hàng năm, xen kẽ là các chương trình đại hội thể thao, văn nghệ, đọc sách và các hoạt động teambuilding nhằm mục đích giao lưu, gắn kết và lan tỏa văn hóa FVG tới từng cán bộ nhân viên. Đối với nhân sự mới, chúng tôi luôn có các chương trình đào tạo định hướng hội nhập ban đầu khi mới bước chân vào Tập đoàn với các chương trình hướng dẫn kèm cặp, những buổi talk show với các Lãnh đạo cấp cao nhằm tăng cường sự hiểu biết và tăng khả năng thích nghi khi gia nhập Tập đoàn.

Văn hóa Tập đoàn

Môi trường làm việc

Chúng tôi luôn đề cao sự trải nghiệm của mỗi một nhân sự khi gia nhập vào mái nhà chung FVG. Tại đây chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết và cởi mở.

Môi trường làm việc

Cơ hội phát triển

Với phương châm phát triển nhân sự một cách bền vững, chúng tôi luôn chú trọng vào công tác nuôi dưỡng và phát hiện những nhân tố tiềm năng.


FVG là một môi trường làm việc với nhiều thách thức nhưng cũng có rất nhiều cơ hội thăng tiến cho những nhân tố trẻ sẵn sàng bứt phá. Cùng với khung chương trình đào tạo thường niên được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng từ những nhân viên mới thử việc tới những Lãnh đạo cấp cao, chúng tôi kỳ vọng sẽ trao cho các bạn cơ hội được khẳng định bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp tại FVG.

Cơ hội phát triển

Chế độ đãi ngộ

Chế độ đãi ngộ của FVG được xây dựng nhằm mục đích thu hút và giữ chân nhân tài. Các chế độ lương, thưởng, phúc lợi đa dạng, được xây dựng phù hợp cho từng cấp nhân sự trong Tập đoàn.


Toàn bộ nhân viên của Tập đoàn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động như : tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm tai nạn lao động & bệnh nghề nghiệp; chế độ nghỉ Lễ, nghỉ phép năm theo quy định của Luật lao động; thưởng dịp Lễ, Tết, thưởng lương tháng 13; các chế độ thăm hỏi ốm đau dành cho bản thân và cả gia đình…..


Bên cạnh đó, FVG còn có những chính sách đãi ngộ đặc sắc như : bố trí nhà ở tập thể cho nhân viên, đặc biệt là với các nhân sự ở xa; các khóa đào tạo đặc biệt chỉ dành riêng cho nội bộ; các chương trình teambuilding hấp dẫn, đặc biệt là các chuyến du lịch nước ngoài được hưởng ứng.

Chế độ đãi ngộ

Thông tin tuyển dụng

STTVị trí tuyển dụngSố LượngNgày hết hạnThông tin
01

KỸ THUẬT ĐIỆN (VẬN HÀNH, BẢO TRÌ CÁP TREO)

225/07/2024xem chi tiết

Nộp đơn ứng tuyển

Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
File hồ sơ của bạnChọn tập tin
https://www.fvg.com.vn/
https://www.fvg.com.vn/catalog/view/