0782 168 168
https://www.fvg.com.vn/linh-vuc-hoat-dong/xay-dung-cong-trinh.html
https://www.fvg.com.vn/business/xay-dung-cong-trinh-1.html

Dự án đường Võ Chí Công

Dự án đường 129 gói 1 và 2, nay là đường Võ Chí Công với tổng chiều dài 26,5 km đã được bàn giao thông xe kỹ thuật vào tháng 10/2020. Đây là công trình có tầm quan trọng trong hạ tầng giao thông đường bộ của vùng Đông Quảng Nam và cũng là công trình chiến lược của Tập đoàn FVG. Công trình là đường trục chính từ khu công nghiệp Tam Thăng đi cảng Kỳ Hà nối sân bay Chu Lai, mở ra tuyến huyết mạch đường bộ mới từ Đà Nẵng, dọc theo Hội An, Duy Xuyên, Thăng Bình vào dốc Diên Hồng của Tam Kỳ.

Tuyến đường khi hoàn thành đóng vai trò quan trọng trong việc tạo diện mạo mới đô thị, cảnh quan góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội, dịch vụ và du lịch tỉnh Quảng Nam. Vượt qua mọi khó khăn thử thách và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong năm 2020, sau 18 tháng thi công, đường 129 đã được gắn biển thông xe kỹ thuật, là 1 trong 10 công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ 22.

Đường ven biển Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tại Quyết định số 129/QĐ-TTg ngày 18/1/2010. Đoạn qua tỉnh Quảng Nam được đặt tên đường Võ Chí Công, bắt đầu từ Hội An đến sân bay Chu Lai, dài 69 km được chia làm 2 giai đoạn. Tính đến thời điểm này, giai đoạn 2 đã bàn giao mặt bằng thi công 26,4/26,5km (đạt 99,6%).
Thông tin liên hệ

Gửi thông tin liên hệ

Họ và tên (*)
Email (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung (*)

Thư viện ảnh

Apartment

Apartment

Babylon restaurant

Babylon restaurant

Bar

Bar

Deluxe Double

Deluxe Double

Deluxe Twin

Deluxe Twin

Family

Family

Dự án khác

Đường dẫn cầu Cửa Đại Nam Hội An

Dự án đường dẫn Phía Bắc Cầu Cửa Đại

Dự án Cầu Lồ Ô - Thừa Thiên Huế

Các dự án xây dựng khác

Quay lại danh sách dự án
https://www.fvg.com.vn/
https://www.fvg.com.vn/catalog/view/