0782 168 168
https://www.fvg.com.vn/linh-vuc-hoat-dong/xay-dung-cong-trinh.html
https://www.fvg.com.vn/business/xay-dung-cong-trinh-1.html

Dự án Cầu Lồ Ô - Thừa Thiên Huế

Cầu Lồ Ô là hạng mục nằm trong dự án xây dựng tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua La Sơn –Túy Loan, thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế do Chi Nhánh Công ty TNHH Xây dựng Phú Vinh - đơn vị thành viên của Tập đoàn FVG thi công từ tháng 11/2015 và chính thức được bàn giao vào tháng 06/2017.


Đường Hồ Chí Minh theo qui hoạch chạy dọc theo chiều dài đất nước từ Pắc Bó (Cao Bằng) đến Đất Mũi (Cà Mau), là trục dọc thứ hai ở phía Tây, cùng với trục QL1A và các đường ngang (Quốc lộ, tỉnh lộ ...) tạo thành một hệ thống giao thông đường bộ hoàn chỉnh. Trong đó, cầu Lồ Ô nằm ở lý trình km 32+317.65 là một phần trong phân đoạn km26+500 – km38+00  là một hạng mục quan trọng góp phần hoàn thiện tuyến đường huyết mạch xuyên quốc gia.


Mặc dù thi công trong điều kiện thực tế gặp nhiều khó khăn như thời tiết khắc nghiệt, hạng mục đi qua vùng có địa chất phức tạp nên khó khăn trong công tác vận chuyển vật liệu, máy móc thiết bị và tổ chức thi công, nhưng đội ngũ kỹ sư công nhân của Phú Vinh đã nỗ lực ngày đêm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Công trình cũng đã hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao như cam kết, góp phần phát triển kinh tế -xã hội địa phương và liên vùng.

Thông tin liên hệ

Gửi thông tin liên hệ

Họ và tên (*)
Email (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung (*)

Thư viện ảnh

Apartment

Apartment

Babylon restaurant

Babylon restaurant

Bar

Bar

Deluxe Double

Deluxe Double

Deluxe Twin

Deluxe Twin

Family

Family

Dự án khác

Đường dẫn cầu Cửa Đại Nam Hội An

Dự án đường Võ Chí Công

Dự án đường dẫn Phía Bắc Cầu Cửa Đại

Các dự án xây dựng khác

Quay lại danh sách dự án
https://www.fvg.com.vn/
https://www.fvg.com.vn/catalog/view/