0782 168 168
https://www.fvg.com.vn/linh-vuc-hoat-dong/dich-vu---du-lich.html
https://www.fvg.com.vn/business/dich-vu---du-lich-1.html

Trung tâm hội nghị và nhà hàng tiệc cưới La Moka Sông Hàn

Mang trên mình phong cách thiết kế chiết trung cổ điển & sang trọng. Với diện tích gần 1400m2, có sức chứa trên 490 thực khách Trung tâm hội nghị và nhà hàng tiệc cưới La Moka Sông Hàn là sự lựa chọn hàng đầu để tổ chức những buổi họp mặt gia đình, tân gia, sinh nhật, cưới, hỏi... Ngoài ra La Moka Sông Hàn còn có phòng tổ chức Hội nghị riêng biệt với trên 200 chỗ ngồi.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, một bên là dòng sông Hàn thơ mộng, một bên là bãi biển đẹp nhất miền Trung và nằm trong quần thể phức hợp Euro Village trên đường Trần Hưng Đạo. La Moka Sông Hàn hứa hẹn sẽ là Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc cưới hàng đầu tại miền Trung, cung cấp những sảnh tiệc với không gian sang trọng nhất, hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hiện đại. Đây là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện quan trọng: Tiệc cưới, Tiệc chiêu đãi, Hội nghị khách hàng, các sự kiện văn hóa, giải trí.

Các món ăn từ khai vị đến món chính, tráng miệng được chế biến hài hòa của ẩm thực Á – Âu với nhiều thực đơn phong phú bởi La Moka Sông Hàn luôn lấy tiêu chí ẩm thực là một trong những yếu tố quyết định thành công cho bữa tiệc, và làm hài lòng các vị khách mời của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn La Moka Sông Hàn là đơn vị đồng hành cho sự kiện của bạn

Đến với La Moka Sông Hàn quý khách không chỉ cảm nhận được sự sang trọng trong một không gian hiện đại, mới mẻ mà còn vì phong cách tổ chức chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm của nhân viên nhà hàng.

Một điểm cộng của Trung tâm hội nghị và nhà hàng tiệc cưới La Moka Sông Hàn là không gian phía trước rất rộng thoáng với công viên cây xanh. Hãy để đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của chúng tôi cùng bạn lên ý tưởng cho một buổi tiệc ấm cúng, sang trọng.


Gửi thông tin liên hệ

Họ và tên (*)
Email (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung (*)

Dự án khác

KHU DU LỊCH SINH THÁI CỔNG TRỜI ĐÔNG GIANG

KHÁCH SẠN FIVITEL HỘI AN

KHÁCH SẠN FIVITEL ĐÀ NẴNG

KHÁCH SẠN FIVITEL BOUTIQUE ĐÀ NẴNG

KHÁCH SẠN FIVITEL QUEEN

KHÁCH SẠN FIVITEL KING

Quay lại danh sách dự án
https://www.fvg.com.vn/
https://www.fvg.com.vn/catalog/view/