0782 168 168
https://www.fvg.com.vn/linh-vuc-hoat-dong/bat-dong-san.html
https://www.fvg.com.vn/business/bat-dong-san-1.html

Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa - Vịnh An Hòa City

Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa tọa lạc với vị trí vàng đắc địa. Với quy mô lên đến 99,6 ha, dự án nằm giao thoa trên trục đường huyết mạch Võ Chí Công, tuyến đường đẹp nhất vùng Núi Thành - Chu Lai, tỉnh Quảng Nam

Đề cao môi trường sống tiện ích và hiện đại, Vinh An Hòa City được quy hoạch đồng bộ với các tuyến nhà phố đan xen hệ thống công viên và cây xanh, đáp ứng mọi kỳ vọng của cư dân khi sống trong khu đô thị đầy đủ tiện nghi và tiện ích đồng bộ về hạ tầng giao thông hiện đại, tận hưởng nhịp sống sôi động nhưng vẫn gần gũi cận kề cùng thiên nhiên với: hệ thống nhà hàng - siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện ích, các dãy shophouse...

Bên cạnh đó, với các tiện ích nội khu hoàn hảo bao gồm đất thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng, nhà ở cao cấp, trường học nhà sinh hoạt khối phố, các khu công viên cây xanh xen lẫn các cụm dân cư phục vụ hoạt đông vui chơi, giải trí cho cư dân trong tương lai sẽ thực sự là các tiện ích vượt trội đưa Vịnh An Hòa City trở thành một cực phẩm thượng hạng, là khu đô thị xanh kiểu mẫu của tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, với việc sở hữu bến du thuyền riêng nằm ngay cửa Vịnh An Hòa, cửa ngõ dòng Trường Giang nối liền ra biển, Vịnh An Hòa City sẽ có lợi thế nổi trội về du lịch, giao thông đường thủy và tiện ích cho cư dân mà không khu đô thị nào trong khu vực có thể sánh được.

Pháp lý minh bạch luôn là tiêu chí quan trọng được các nhà đầu tư yêu cầu, hiểu được mong muốn đó, Công ty CP đầu tư Chu Lai Hội An - Chủ đầu tư dự án đã xúc tiến và hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý để đảm bảo các nhà đầu tư được nhận ngay giấy chứng nhận quyền sở hữu cho tài sản mà mình đầu tư.

Dự án được UBND tỉnh Quảng Nam cấp giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 26/3/2017, tiếp giáp với 3,5km hướng mặt ra vịnh An Hòa bên dòng Trường Giang là dự án mà FVG dồn mọi tâm huyết với kỳ vọng góp phần biến vùng đất nơi đây trở thành khu dân cư trung tâm, thay đổi hoàn toàn diện mạo huyện Núi Thành, biến vùng Đông Quảng Nam trở thành trung tâm kinh tế- xã hội mới của miền Trung.

Với vị trí vàng đắc địa, kế cận và giao thoa với mạng lưới trung tâm văn hóa, hành chính và giáo dục, FVG tự tin khi góp phần xây dựng Vịnh An Hòa City trở thành khu đô thị sầm uất nhất vùng Đông Quảng Nam trong tương lai.


Thông tin liên hệ

Gửi thông tin liên hệ

Họ và tên (*)
Email (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung (*)

Thư viện ảnh

Apartment

Apartment

Babylon restaurant

Babylon restaurant

Bar

Bar

Deluxe Double

Deluxe Double

Deluxe Twin

Deluxe Twin

Family

Family

Tin tức liên quan

Dự án khác

Khu đô thị Nam Hội An City

Quay lại danh sách dự án
https://www.fvg.com.vn/
https://www.fvg.com.vn/catalog/view/